Tại sao nên chọn mua máy CNC Đài Loan?

Máy CNC Đài Loan: máy phay, máy tiện CNC Đài Loan, máy cắt dây EDM Đài Loan, máy đột dập CNC. Máy tiện cơ, tiện tự động, vạn năng, NC, máy phay cơ Đài Loan...

đã và sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai. Cơ sở để Nam Mỹ - Nhà cung cấp máy CNC Đài Loan uy tín tại Việt Nam có thể khẳng định đó là: Các nhà sản xuất máy công cụ Đài Loan đã và đang rất thành công trong việc cung cấp những sản phẩm của họ trên thị trường thế giới. Nhờ vào giá trị C/P (Servitization là một cụm từ được dùng để chỉ việc chuyển giao các phần dịch vụ như một giá trị cộng thêm khi cung cấp sản phẩmcao, các máy móc, thiết bị do Đài Loan sản xuất đang được sử dụng rộng rãi bởi nhiều khách hàng đến từ các thị trường đang phát triển. Đồng thời, các loại máy móc này cũng đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người sử dụng bởi độ tin cậy và khả năng tùy biến của nó.

Giá trị C/P cao của các sản phẩm máy công cụ Đài Loan là kết quả của cả một quá trình thực hiện các dịch vụ toàn diện, từ dây chuyền sản xuất, đến cam kết năng lực phục vụ trước hoặc sau và các dịch vụ công nghệ trong tầm tay. Vì nhu cầu của thị trường nội địa không lớn như ở các nước Đức, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc và Mỹ, nên ngay từ đầu, các công ty sản xuất máy công cụ của Đài Loan đã định hướng phát triển sản xuất các sản phẩm đẳng cấp thế giới. Kết quả là, các sản phẩm máy NC, CNC của Đài Loan đã thâm nhập thành công vào thị trường thế giới.

Ở miền Nam Đài Loan, một số công ty có triển vọng phát triển trong lĩnh vực chế tạo máy tiện CNC dạng đứng, máy phay CNC ngang, máy phay cỡ lớn, máy phay giường, máy phay cột, trung tâm gia công... đã tự hào về cơ cấu sản xuất và khả năng làm việc theo nhóm của họ. Những công ty này thiết kế, sản xuất, lắp ráp, thử nghiệm và thậm chí thực hiện các dịch vụ chìa khóa trao tay cuối cùng cho tất cả các sản phẩm máy công cụ của họ.

Một chuyên gia máy công cụ đã từng nói, “Chúng tôi chuyên về các loại máy cắt, vì vậy chúng tôi biết làm thế nào để gia công cắt các bộ phận hay chi tiết máy thuộc những lĩnh vực khác nhau cùng với việc thiết lập các cơ chế tự động hóa tương ứng.” Hiện nay, doanh thu trung bình hàng năm của một số công ty chế tạo máy CNC ở miền Nam Đài Loan rất lớn, cho thấy rằng việc sản xuất và kinh doanh của họ rất thành công.

Sử dụng dịch vụ servitization(*) trong sản xuất các loại máy CNC Đài Loan

Để cạnh tranh với những nhà sản xuất máy công cụ hiện có cũng như các đối thủ cạnh tranh mới nổi, các công ty Đài Loan đã cung cấp nhiều giải pháp chìa khóa trao tay. Ví dụ như, nhà cung cấp của một công ty chuyên sản xuất thiết bị xây dựng nổi tiếng của Mỹ tại Trung Quốc đại lục, đã giao cho bộ phận ở Đài Loan thiết kế toàn bộ các dây chuyền sản xuất từ đầu đến cuối và duy trì nhà máy hoạt động 24 giờ. “Chúng tôi giao việc cho robot. Máy CNC của chúng tôi hoạt động đủ ổn định với các hệ thống robot được cài đặt sẵn, các hệ thống cài đặt tự động này có thể hoạt động trong một thời gian rất dài mà không hề có sai sót” một hãng sản xuất máy công cụ Đài Loan đã nói. Để đáp ứng nhu cầu toàn cầu đối với các loại máy móc siêu lớn, các nhà sản xuất máy công cụ Đài Loan đang làm việc với các công ty lớn ở nước ngoài để phát triển nhiều cấu trúc máy độc đáo. Một số dự án phát triển cũng đã thông qua công nghệ của Đức, do đó, các nhà cung cấp của Đài Loan trong tương lai được cho rằng có thể sản xuất các loại máy móc lớn, chất lượng tốt với bàn làm việc có đường kính 6m. Các dự án này đặt mục tiêu phục vụ trong lĩnh vực gia công chế tạo tua bin gió và ngành công nghiệp đóng tàu. Hiện nay, một số công ty ở miền Nam Đài Loan đã thành công trong việc sản xuất các máy trung tâm gia công đứng với trục Y, làm giảm việc tải phôi và thay đổi bệ đỡ giúp tiết kiệm thời gian.

Lợi thế của giá trị C/P trong chế tạo máy công cụ NC và CNC

Các nhà sản xuất máy công cụ Đài Loan có được nhiều khách hàng nổi tiếng trên khắp thế giới, chẳng hạn như một nhà sản xuất máy phát điện hoạt động hơn 130 năm, một hãng sản xuất các thiết bị hàng hải hàng đầu của Anh hay một công ty chuyên sản xuất thiết bị xây dựng nổi tiếng của Mỹ đã được đề cập ở trên. Đối với những nhà sản xuất, hầu hết các ứng dụng của máy móc Đài Loan đều được dùng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.

Sự ưu tiên của người mua đối với các loại máy công cụ dựa trên khả năng điều chỉnh cao của các giá trị C/P, trong đó chủ yếu dựa vào việc điều khiển các dây chuyền sản xuất. Kể từ khi các sản phẩm máy công cụ CNC dạng đứng có khả năng thực hiện RPM (thông số tốc độ quay vòng/phút) cao với chức năng cắt phôi thô, các nhà sản xuất máy móc của Đài Loan đã tạo ra các hệ thống ATC(hệ thống thay dao tự động) chính xác nhằm phục vụ cho các nhiệm vụ cắt khác nhau. Trong lĩnh vực cắt phôi thô, có các loại máy như VL-66C, VL-86C, VL-100C, VL-125C, VL-160C và VL-400CM, những chiếc máy này có chiều cao thân máy khoảng từ 850 mm đến 4.500 mm, tạo vùng hoạt động rộng hơn. Các hệ thống công cụ kẹp giữ cố định có độ cứng gấp 4 lần so với hệ thống công cụ kẹp BT50 thông thường. Hệ thống công cụ kẹp này được hứa hẹn sẽ tạo độ bền cho công cụ.

Về nghiên cứu và phát triển R&D, các công ty tư nhân của Đài Loan cũng đã làm việc với những hệ thống giáo dục hàng đầu tại quốc gia này, để bồi dưỡng các chuyên gia về máy NC và máy CNC chuyên nghiệp cho các dự án gia công trong tương lai. Trong nhiều công ty, hơn 15% tổng số nhân viên là các nhà nghiên cứu và nhiều người trong số họ có trình độ thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Ngay từ khi lựa chọn ra được những cá nhân có triển vọng, các nhà sản xuất máy móc của Đài Loan sẽ làm việc với các hệ thống dạy nghề trong nước để đào tạo thế hệ mới của họ, những người sẽ gia nhập ngành công nghiệp máy móc này trong tương lai. Các nhà sản xuất máy móc Đài Loan đang nỗ lực để nâng cao năng lực của họ bằng cách đầu tư vào hệ thống giáo dục và mở rộng chất lượng máy móc. Có thể nói rằng trong tương lai gần, những người dân của Đài Loan sẽ được trang bị nhiều hơn về năng lực chuyên môn và khả năng sáng tạo. 

Như vậy tuy phát triển sau các nước khác trong lĩnh vực máy CNC nhưng Đài Loan đang thể hiện và khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Tham khảo: 

Mua máy CNC mới hãng nào tốt nhất? Máy CNC Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc hay máy CNC made in Việt Nam?

Tại Việt Nam, Nam Mỹ trở thành nhà phân phối, cung cấp máy CNC Đài Loan và các dịch vụ CNC uy tín từ hơn mười năm nay cho các hãng có thương hiệu lớn.

Cùng nghe họ giới thiệu về mình với khách hàng trên toàn cầu và tham khảo , tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi dưới đây:

Agmachine Techno Co, Ltd là một nhà sản xuất máy CNC chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1997, nằm ở quận Shengang, thành phố Đài Trung, Đài Loan. Đội ngũ quản lý AGMA bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. AGMA chế tạo các trung tâm gia công CNC chất lượng cho các ứng dụng công nghiệp tinh xảo như khuôn mẫu, linh kiện điện tử, hàng không vũ trụ. Năm 2009, AGMA đã được chứng nhận ISO9001: 2008. Tất cả các sản phẩm tại AGMA đều được kiểm tra bởi P.M.C. (Trung tâm nghiên cứu và phát triển máy móc chính xác). Từ năm 1998, AGMA đã xuất khẩu sản phẩm sang Nhật, Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Canada, Đức, Anh,Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam. Các Model Nam Mỹ phân phối chính tại website: http://nammy.com.vn

 

Công ty TNHH Thiết Bị Quảng Cáo Nam Mỹ

F11 KDC Jamona, Đường số 12, Quốc lộ 13 – Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
Tel : 0938 902 440 – (028) 225 332 77   –   (028) 225 332 78

Bài viết liên quan

New technology laser co2 marking.
Apr 18, 2018

New technology laser co2 marking.

Công nghệ laser co2 marker high speed.
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ  VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)
Apr 18, 2018

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)

 VietAd Hồ Chí Minh: 08-11/08/2018                        Nhà Thi...
Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser
Aug 06, 2018

Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser

 Ngày nay, máy laser có khắc laser đóng vai trò rất quan trọng đối với các đơn vị, tổ chức...
Công nghệ laser FIBER 3D
Sep 05, 2018

Công nghệ laser FIBER 3D

Máy tính để bàn MINI máy laser là xách tay, linh...
Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019
Dec 03, 2018

Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019

Để đáp ứng nhu cầu khắc trái cây mùa tế 2018 sắp đến, Nam Mỹ cho ra sản phẩm máy...