Nên mua máy điêu khắc đá CNC ở đâu?

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm về đá ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu trên nhiều nước khác nhau, mang đến thị trường mở cho thị trường máy điêu khắc đá CNC

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm về đá ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu trên nhiều nước khác nhau, mang đến thị trường mở cho thị trường máy điêu khắc đá CNC. Vậy làm sao để lựa chọn được chiếc máy điêu khắc đá với giá cả hợp lý nhất mà lại đáp ứng được nhu cầu công việc? Vậy tham khảo bài viết này để được chia sẻ kinh nghiệm chọn máy điêu khắc đá giá rẻ.

 

Nên mua máy điêu khắc đá CNC ở đâu rẻ, chất lượng?

Bạn đang là chuyên về sản phẩm gì? khắc tranh đá khổ lớn, bia mộ, hay khắc khuôn mẫu trên các vật liệu cứng như kim loại: đồng, nhôm, inox, sắt,... Vậy cấu hình máy khắc đá nào phù hợp với bạn để không phải quá lãng phí về khổ máy cấu hình quá cao mà không sử dụng tới, hoặc cấu hình thấp không đáp ứng hết công việc hiện tại.

Vậy hãy đến với Nam Mỹ CNC với kinh nghiệm sản xuất gần 6 năm trên thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia tư vấn chọn máy khắc CNC giá rẻ tại Việt Nam song chất lượng luôn được đảm bảo là một gới ý cho bạn địa chỉ tin cậy.

Nam Mỹ Hà Nội là đơn vị Việt Nam đi đầu về ngành tự động hóa CNC chất lượng cao với nhiều năm nghiên cứu và hiện tại những mẫu thiết kế của Nam Mỹ luôn được khách hàng đánh giá cao với màu sơn cách điện màu đỏ đẹp mắt, linh kiện ánh vàng sang trọng có độ bền cao đều được khắc thương hiệu Windcam độc quyền của Nam Mỹ. Chuyên sản xuất về máy khắc cnc giá rẻ hiện nay đã có 3 địa chỉ trên toàn quốc cùng hơn 300 công nhân viên có tay nghề cao và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp.

Sản phẩm ứng dụng:

 

>>> Xem thêm mẫu máy đục tượng đá vi tính: http://windcam.vn/may-duc-tuong-cnc

Khi mua máy điêu khắc đá CNC bạn nhận những gì?

  • Khi lần đầu đến với Nam Mỹ CNC bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn chọn khổ máy sao cho phù hợp nhất với công việc hiện tại về mặt hàng chuyên sử dụng, kích thước phôi, độ sâu phôi gỗ...để có thể hướng đến cấu hình và khổ máy phù hợp công việc cũng như nguồn vốn của quý khách.
  • Các vấn đề thủ tục hợp đồng luôn được trao đổi rõ ràng để cam kết mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất.
  • Bạn được đào tạo miễn phí không giới hạn thời gian học và học viên học, có chỗ ăn ở hợp lý tại địa chỉ công ty.
  • Bộ phận Nam Mỹ rõ ràng để đảm bảo chuyên trách từng bộ phận kỹ thuât, tư vấn viên,chuyển giao, QC, Vận chuyển, bảo hành... hỗ trợ khách hàng tốt nhất về chuyên môn.
  • Dịch vụ bảo hành 3 năm cơ khí, 1 năm phần điện, luôn đáp ứng thời gian tới địa chỉ khách bảo hành nhanh nhất, tránh ảnh hưởng tiến độ công việc của khách hàng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Nam Mỹ CNC để được tư vấn cụ thể về chiếc máy điêu khắc đá CNC và nhận báo giá tốt nhất.

 

Công ty TNHH Thiết Bị Quảng Cáo Nam Mỹ

F11 KDC Jamona, Đường số 12, Quốc lộ 13 – Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
Tel : 0938 902 440 – (028) 225 332 77   –   (028) 225 332 78

Bài viết liên quan

New technology laser co2 marking.
Apr 18, 2018

New technology laser co2 marking.

Công nghệ laser co2 marker high speed.
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ  VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)
Apr 18, 2018

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)

 VietAd Hồ Chí Minh: 08-11/08/2018                        Nhà Thi...
Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser
Aug 06, 2018

Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser

 Ngày nay, máy laser có khắc laser đóng vai trò rất quan trọng đối với các đơn vị, tổ chức...
Công nghệ laser FIBER 3D
Sep 05, 2018

Công nghệ laser FIBER 3D

Máy tính để bàn MINI máy laser là xách tay, linh...
Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019
Dec 03, 2018

Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019

Để đáp ứng nhu cầu khắc trái cây mùa tế 2018 sắp đến, Nam Mỹ cho ra sản phẩm máy...