Những nguy cơ tiềm ẩn khi khi mua máy CNC gỗ giá rẻ, kém chất lượng

Những nguy cơ tiềm ẩn khi khi mua máy CNC gỗ giá rẻ, kém chất lượng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều công ty, đơn vị bán máy CNC gỗ giá rẻ, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng uy tín,

Những nguy cơ tiềm ẩn khi khi mua máy CNC gỗ giá rẻ, kém chất lượng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều công ty, đơn vị bán máy CNC gỗ giá rẻ, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng uy tín, chất lượng và tương xứng với giá trị của sản phẩm. Như đã biết, máy đục/khắc gỗ CNC giá rẻ là giải pháp tuyệt vời cho những xưởng, hộ gia đình hoặc cá nhân sản xuất mộc mỹ nghệ nhỏ lẻ, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm. Nhưng đó là khi bạn tìm mua được máy CNC gỗ giá rẻ như ý muốn. Còn nếu không đủ am hiểu thì sẽ phải chịu sự hao mòn, phát sinh kỹ thuật,… của máy khi mới sử dụng được 1 – 2 lần.

máy CNC đục gỗ giá rẻ 2

Máy CNC gỗ giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và độ chính xác

Trong bài viết lần này, CNC Nam Mỹ Laser sẽ chia sẻ một số thông tin, kiến thức để giúp quý khác hàng tìm hiểu, lựa chọn và mua được máy CNC gỗ giá rẻ chất lượng và phù hợp với nhu cầu công việc của các bạn.

1. Sự thật về máy CNC đục gỗ giá rẻ

“Giá cả thường đi kèm với chất lượng” – chân lý này về cơ bản là luôn đúng trong mọi trường hợp. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu một chiếc máy CNC gỗ giá rẻ ở một đơn vị cung cấp nào đó và giá thành của chiếc máy đó quá rẻ so với mặt bằng chung thì bạn nên nghi ngờ và hỏi về tem mác, giấy chứng nhận nguồn gỗ xuất xứ, bảo hàng của máy. Đồng thời yêu cầu được test máy. Nếu nhân viên không xuất được những giấy tờ chứng minh chất lượng máy hoặc không đồng ý chạy thử máy thì tốt nhất bạn nên “tạm biệt” đơn vị đó.

Newtop là thương hiệu máy CNC gỗ được đánh giá khá cao về chất lượng

máy CNC đục gỗ giá rẻ

Bạn phải biết rằng, dù là sản xuất ra được một chiếc máy CNC gỗ giá rẻ thì cũng cần một khoản đầu tư cực lớn cho nhà xưởng, thiết kế, linh kiện, lắp đặt, nhân công… Chính vì vậy nó không thể có giá rẻ và những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ không có đủ “lực” để sản xuất dòng máy này.

Hãy cân nhắc và so sánh mức chênh lệch chi phí giữa các công ty cung cấp dòng máy đục/khắc gỗ vi tinh nhập khẩu để đưa ra quyết định chuẩn xác khi mua máy.

2. Tìm hiểu địa chỉ chuyển giao máy cnc gỗ giá rẻ chất lượng ở Việt Nam

Dòng máy CNC nói chung và máy CNC gỗ giá rẻ nói riêng đã quá quen thuộc với những người nghề mộc mỹ nghệ. Ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất và chuyển giao máy CNC toàn quốc uy tín và đáng tin cậy. Trong số đó phải kể đến CNC Nam Mỹ Laser.

CNC Nam Mỹ Laser chuyển giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy miễn phí trên toàn quốc

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi không chỉ chuyên cung cấp những chiếc máy CNC gỗ giá rẻ cho các xưởng, hộ gia đình cũng như cá nhân làm nghề mộc mỹ nghệ truyền thống nhỏ lẻ trên toàn quốc mà còn đảm bảo mỗi sản phẩm đưa đến tay quý khách hàng đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hàng với giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất. Cùng với đó là cơ chế bảo hành dài hạn, đổi mới không sửa chữa (nếu lỗi là do nhà sản xuất).

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng mua máy CNC gỗ giá rẻ ở CNC Nam Mỹ Laser còn được hướng dẫn vận hành miễn phí đến khi thành thạo (không giới hạn số người và thời gian), chuyển giao sản phẩm tận nơi ngay sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán và lắp đặt miễn phí trên địa bàn cả nước.

 

Bài viết liên quan

New technology laser co2 marking.
Apr 18, 2018

New technology laser co2 marking.

Công nghệ laser co2 marker high speed.
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ  VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)
Apr 18, 2018

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)

 VietAd Hồ Chí Minh: 08-11/08/2018                        Nhà Thi...
Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser
Aug 06, 2018

Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser

 Ngày nay, máy laser có khắc laser đóng vai trò rất quan trọng đối với các đơn vị, tổ chức...
Công nghệ laser FIBER 3D
Sep 05, 2018

Công nghệ laser FIBER 3D

Máy tính để bàn MINI máy laser là xách tay, linh...
Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019
Dec 03, 2018

Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019

Để đáp ứng nhu cầu khắc trái cây mùa tế 2018 sắp đến, Nam Mỹ cho ra sản phẩm máy...