ỨNG DỤNG KHẮC LASER FIBER LÊN KIM LOẠI THÉP KHÔNG GỈ (INOX)

Thật dễ dàng khi bắt gặp các loại thép không gỉ xung quanh cuộc sống của chúng ta từ nhà bếp, ban công, phòng khách cho tới phòng ngủ hay trên các dụng cụ, thiết bị y tế…. 

Thật dễ dàng khi bắt gặp các loại thép không gỉ xung quanh cuộc sống của chúng ta từ nhà bếp, ban công, phòng khách cho tới phòng ngủ hay trên các dụng cụ, thiết bị y tế….  Với độ cứng và độ bền cao, độ phản quang cao việc khắc các ký hiệu trên thép không gỉ đặt ra nhiều thách thức cho các công nghệ cũ. Với công nghệ laser Fiber việc khắc thông tin trên thép không gỉ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khắc laser lên kim loại inox

Được biết đến với tên gọi “thép không gỉ”, Inox thực chất là một dạng hợp kim của sắt có chứa ít nhất 10.5% Crom. Crom càng dày thì khả năng chống oxi hóa cho phần thép trong Inox càng cao. Ngoài Crom, Inox còn có các nguyên tố khác như Cacbon, Silic, Mangan… góp phần chống gỉ sét hiệu quả cho vật liệu này.

Khắc laser lên thiết bị y tế thép không gỉ

Nhờ thành phần đặc biệt như vậy nên Inox có những đặc tính đáng quý như: độ cứng và độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, phản ứng từ kém… Chính vì vậy, khắc sâu trên thép không gỉ luôn đặt ra thách thức cho các phương pháp thi công cũ. Sử dụng Máy khắc laser Fiber Nam Mỹ laser khắc sâu trên thép không gỉ trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm và tạo ra các nét khắc chất lượng cao thông qua việc sử dụng các dạng sóng để duy trì kiểm soát quá trình khắc.

Video khắc trên kim loại Inox (Youtube)

Bạn đang muốn tìm kiếm máy khắc laser Fiber khắc sâu trên thép không gỉ cho doanh nghiệp mình? Hoặc đang tìm kiếm giải pháp máy khắc laser trên các loại vật liệu khác nhau? Hãy đến ngay với Nam Mỹ laser chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tư vấn và mang đến giải pháp phù hợp cho nhu cầu riêng của doanh nghiệp mình.

 

logonammylaser

 

 

Công ty TNHH Thiết Bị Quảng Cáo Nam Mỹ

F11 KDC Jamona, Đường số 12, Quốc lộ 13 – Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
Tel : 0938 902 440 – (028) 225 332 77   –   (028) 225 332 78

Website: Nammy.com.vn 

Bài viết liên quan

Jun 20, 2019

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH CỦA MÁY CNC
Jun 02, 2019

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH CỦA MÁY CNC

Chương trình điều khiển: Là tập hợp các tín hiệu (gọi là lệnh – được trình bày kỹ ở chương...
MÁY CẮT VẢI LASER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?
May 15, 2019

MÁY CẮT VẢI LASER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Việc áp dụng máy cắt vải laser vào quy trình sản xuất giúp việc cắt vải trở nên đơn giản hơn,...
Jun 28, 2019

Jun 28, 2019